Tại sao lựa chọn chúng tôi
domain

Cung Cấp Tên Miền Đẹp

Chúng tôi cung cấp tên miền đẹp theo ngành nghề giúp doanh nghiệp có công cụ giới thiệu về công ty, về dịch vụ và sản phẩm.

Xem Danh Sách

code

Thiết Kế Lập Trình Theo Yêu Cầu

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng chúng tôi nhận thiết kế, lập trình và gia công website theo yêu cầu với tất cả lĩnh vực.

Xem Danh Sách

thu muc

Cung Cấp Source Sẵn

Chúng tôi cung cấp các bộ source làm sẵn với đa dạng giao diện và chắc năng, theo từng ngành nghề, ngôn ngữ không thông qua google dịch.

Xem Danh Sách

Tận tâm phục vụ

Website chính là nơi để các công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng của mình.

tmdt

Web thương mại điện tử

Website thương mại điện tử là một trong những yếu tố tiên quyết để gia tăng doanh số và phát triển doanh nghiệp để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng, cung cấp dịch vụ của cá nhân và tổ chức trong phạm vi địa lý hoặc toàn cầu.

about

Website giới thiệu công ty

Website giới thiệu công ty là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình mang đặc trưng riêng, ấn tượng nhằm gửi tới khách hàng và cộng đồng về lịch sử, mục tiêu và các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

they about

Website tổ chức

Website giới thiệu tổ chức là trang web giúp các tổ chức giới thiệu về mình, luôn cập nhập các hoạt động công khai, tạo diễn đàn giúp độc giả theo dõi và đưa ra ý kiến, sáng kiến nhằn phát triển tổ chức tốt hơn.

xay dung

Website ngành xây dựng

Thiết kế website xây dựng là web đặc thù dành riêng cho các công ty và tập đoàn, tổng công ty xây dựng nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với đối tác và các nhà đầu đầu tư tiềm năng.

pha toc

Website gia phả, phả tộc

Website gia phả là nơi lưu lại những tài liệu về dòng họ, gia đình. Từ nguồn gốc, hình ảnh ông bà tổ tiên đến những cống hiến, thành tựu của các con các cháu hiện tại… Có thể nói website chính là kho dữ liệu gửi tới con cháu muôn đời.

ban hang

Website shops bán hàng

Website bán hàng là trang web cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể tiến hành việc mua bán sản phẩm trực tuyến. Khi truy cập vào web bán hàng, khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm cần mua, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRÍ NĂNG

Điện thoại: 02873.070.799    Fax: 02873.099.866

Địa chỉ: 845 tỉnh lộ 43, Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@websitekinhdoanh.com.vn

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 502
  • Tháng hiện tại: 14,672
  • Tổng lượt truy cập: 36,907,646