Kiểu đàn ông xứng đáng để kết giao nhất

Thứ tư - 20/03/2013 11:24

Kiểu đàn ông xứng đáng để kết giao nhất

Một người có đáng tin cậy, có đáng để kết giao hay không, trước tiên, hãy nhìn vào thái độ của anh ta với người nhà.

Đàn ông không làm việc nhà, không cho rằng làm việc nhà cũng là một việc đáng tự hào, sẽ chẳng thể thành công trong sự nghiệp. Một người có đáng tin cậy, có đáng để kết giao hay không, trước tiên, hãy nhìn vào thái độ của anh ta với người nhà. Thái độ đối với gia đình của một người cho thấy nhân phẩm thực sự của anh ta. Người quan tâm tới gia đình, mới là người đáng để kết giao.

Người quan tâm tới gia đình, là người có trách nhiệm

Theo một cuộc khảo sát về tiêu chí chọn bạn đời của dân công sở, việc chăm lo cho gia đình là một điểm cộng hiển nhiên. Vì sao càng ngày người ta càng để ý liệu bạn đời có biết chăm sóc cho gia đình hay không? Suy cho cùng, những người càng biết quan tâm gia đình, họ càng có trách nhiệm.

Chuyện lớn quan trọng nhất của một người chính là gánh vác trách nhiệm gia đình. Người biết quan tâm gia đình, là người có trách nhiệm, luôn khiến người khác yên tâm khi làm việc. Khi gặp vấn đề, họ sẽ không trốn tránh, cũng sẽ không chối bỏ trách nhiệm. Người như vậy, xứng đáng để kết giao, để tin tưởng.

Người biết quan tâm tới gia đình, dịu dàng lương thiện

Người hoan hỉ nhất trên thế giới không chỉ là người yêu thích vận động nhất, mà còn là người biết trân trọng nhất. Cái gọi là sự trân trọng chính là tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Người biết quan tâm tới gia đình là người hiểu cuộc sống, những ngày tháng dù có đơn điệu tới mấy, qua tay họ, cũng đều sẽ trở nên có dư có vị.

Cuộc đời không có cảm giác mong chờ sẽ chỉ là một sa mạc khô cằn. Cuộc sống vốn tẻ nhạt, nhưng người biết quan tâm tới gia đình lại luôn biết cách mang tới sự ấm áp, chỉ khi ở bên họ, chúng ta mới có thể thoải mái là chính mình.

Kết giao với những người biết cách chăm sóc gia đình là đang đem lại ánh nắng cho cuộc sống và gieo những hạt giống tươi đẹp cho tâm hồn. Tôi rất đồng ý với một câu nói: "Những người quan tâm tới gia đình, mới là những kho báu đáng quý nhất trên thế giới."

Người đến rồi lại đi, cái gọi là kết giao thường chỉ liên quan đến lợi ích, nhưng những người quan tâm đến gia đình là những người chân thành và thực tế nhất. Khi mất phương hướng, ta có thể tìm thấy cảm giác mình được thuộc về một nơi nào đó từ họ. Khi bị tổn thương, ta cũng có thể được chữa lành từ nơi gọi là "nhà".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRÍ NĂNG

Điện thoại: 02873.070.799    Fax: 02873.099.866

Địa chỉ: 845 tỉnh lộ 43, Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@websitekinhdoanh.com.vn

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 393
  • Tháng hiện tại: 14,563
  • Tổng lượt truy cập: 36,907,537